www.Gimyong.com กิมหยงดอทคอม : หาดใหญ่ไม่ไกลเกินคลิก

เว็บไซต์ กิมหยงดอทคอม เว็บข่าวสาร สังคมออนไลน์ สื่อกลางของชาวหาดใหญ่-สงขลา เริ่มจดทะเบียนเว็บไซต์ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2548 โดยมีเป้าหมายในการเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์สำหรับชาวหาดใหญ่-สงขลา และพื้นที่ข้างเคียง

ในยุคก่อตั้ง สื่อออนไลน์อย่างอินเตอร์เน็ตยังไม่ได้รับความนิยมแพร่หลายเหมือนเช่น ปัจจุบัน เว็บกิมหยงเริ่มต้นด้วยการรวบรวมองค์ความรู้จากสื่อต่างๆ รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับหาดใหญ่-สงขลา เปิดเวทีพูดคุยภายใต้แนวคิดสื่อทางเลือกใหม่ที่ทุกคนสามารถสื่อสารถึงกันได้ ในยุคแรกส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เรื่องราวการท่องเที่ยว เวทีพูดคุยเรื่องทั่วไป และเกาะติดสถานการณ์เด่นในเมืองหาดใหญ่ โดยใช้การบอกเล่าจากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ เน้นการพูดคุยทั่วไปมากกว่าสาระทางวิชาการ

จากจุดเริ่มต้น เล็กๆ และการบ่มเพาะประสบการณ์มาพอสมควร เว็บไซต์กิมหยง เริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้นและได้ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้ง สำคัญในปี 2552 ด้วยการจดทะเบียนธุรกิจภายใต้ชื่อ บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทำหน้าที่ในการดูแลและพัฒนาเว็บไซต์พร้อมทั้งให้บริการเกี่ยวกับการโฆษณา ผ่านหน้าเว็บกิมหยง รับจัดทำและดูแลเว็บไซต์ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างสื่ออนไลน์ครบวงจร

เว็บกิมหยง ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งด้วยการเป็นพื้นที่สื่อกลางทางด้านข่าวสารใน จังหวัดสงขลา-หาดใหญ่ และพื้นที่ข้างเคียง รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว-ที่กิน กิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในท้องถิ่น เรื่องราวด้านการศึกษา ไอที ฯลฯ เป็นพื้นที่สังคมออนไลน์สำหรับทุกคนทั้งการพูดคุยทั่วไป เสวนาการเมือง แหลงเรื่องเก่า-เล่าเรื่องแต่แรก รวมถึงเป็นสื่อกลางออนไลน์สำหรับธุรกิจ-การซื้อขายต่างๆ ด้วย

การขับเคลื่อนในทุกหมวดหมู่ของเว็บกิมหยง เน้นการเปิดกว้างให้ทุกคนมีส่วนร่วมเป็นเจ้าของ ร่วมคิด ร่วมแสดงความคิดเห็น เป็นสื่อออนไลน์ที่ให้อิสระทางความคิดและการแสดงออกภายใต้กรอบกฎหมาย ศีลธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพ จากจุดเริ่มต้นถึงวันนี้เว็บกิมหยงไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อเป้าหมายสำคัญในการ เป็นสื่อของชาวหาดใหญ่-สงขลา สื่อออนไลน์ท้องถิ่นระดับแนวหน้าของประเทศ

ร่วมแบ่งปันสาระดีๆ บนโลกออนไลน์กับเรา www.Gimyong.com : สงขลา-หาดใหญ่ไม่ไกลเกินคลิก


ติดต่อเรา
บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ผู้ดูแลเว็บไซต์กิมหยงดอทคอม www.gimyong.com)
200/25 ซอย 5 ถนนลพบุรีราเมศวร์ หมู่ที่ 4 ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
หมายเลขโทรศัพท์ : 074-214222-3   อีเมลล์ : webgimyong@gmail.com
สายตรง ผู้จัดการ : 085-8975000  ฝ่ายการตลาด : 089-7360556 ฝ่ายข่าว : 089-7384215

FaceBook http://www.facebook.com/Gimyongdotcom

ชื่อบัญชี บจก.บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น
ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนลพบุรีราเมศวร์ หาดใหญ่ เลขที่ 960-2-07129-1
ธนาคารกรุงไทย สาขาหาดใหญ่ เลขที่ 902-0-46862-6

แผนที่บริษัท