+ หน้าแรก     + ร้านอาหาร     + ร้านคราวน์ เบเกอรี่
 
             

 

 
   
 
สาขาหาดใหญ่ สาขาสงขลา


    คราวน์ เบเกอรี่ ชื่อนี้เชื่อว่า หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะชาวเมืองสงขลา เพราะร้านคราวน์ เบเกอรี่ เปิดให้ชาวสงขลา ได้ลิ้มรสเบเกอรี่หลากหลาย เค้กหลากรส เครื่องดื่มร้อยเมนู และอาหารคาวหวานต่างๆ มากมาย มากกว่า 3 ปีที่ให้บริการชาวสงขลา
 
      วันนี้  คราวน์ เบเกอรี่ ขยับอีก 1 ขั้น มาให้ชาวหาดใหญ่ ได้ลิ้มรสความอร่อย โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงเมืองสงขลา คราวน์ เบเกอรี่ สาขาหาดใหญ่ ได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมานี่เอง
      ร้านแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนนิพัทธ์สงเคราะห์1 ตรงข้ามโรงเรียนเทศบาล1 (เอ็งเสียงสามัคคี) เรียกว่าอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ของเรานี่เอง ด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น มีการตกแต่งร้านอย่างสวยงาม ติดแอร์เย็นฉ่ำ พร้อมบริการ Wireless internet ความเร็วสูง 10M ฟรีอีกด้วย

      คราวน์ เบเกอรี่ ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มและเบเกอรี่เท่านั้น เพราะ ร้านแห่งนี้ จัดร้านในสไตล์เบเกอรี่ คาเฟ่ มีบริการทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว กับแกล้ม อาหารทานเล่น
 
      ทุกเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จากแม่ครัวฝีมือเยี่ยม รับประกันได้ในความสด สะอาด และรสชาติที่ลงตัว มีนับร้อยเมนูให้ได้เลือกทานกันตามสบาย ว่าแล้วก็ลองยกเมนูเด็ดของร้านมาลิ้มรสกันดูดีกว่า

     เมนูแรก "ลาบหมูทอด" ลาบหมูรสแซ่บนำมาทอดข้างนอกกรอบ เนื้อในนุ่มอร่อยในแบบไม่ซ้ำใคร หรือจะเป็นเมนูจานเดียว "ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ" อิ่มอร่อยอยู่ท้องแน่นอน หรือจะเลือกเมนูทานเล่นอย่าง "เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 3 รส" หรือจะสั่งพวกสเต็ก แซนวิช ผัดไทย ต้มยำ ส้มตำ แกงจืด แกงเผ็ด ผัด
ทอด ย่าง เลือกสั่งกันได้เลย ทีมงานร้านใจดีพร้อมให้บริการทุกท่าน แบบไม่ขาดตกบกพร่อง

     มาถึง คราวน์ เบเกอรี่ ทั้งทีก็ต้องชิมเบเกอรี่ เค้ก กันด้วยไม่งั้นเดี๋ยวเขาหาว่ามาไม่ถึงร้านคราวน์ ชีสเค้กของที่นี่ขึ้นชื่อลือชามานานแล้ว โดยเฉพาะ "คาราเมลชีสเค้กแม็คคาเดเมีย" ซึ่งมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี "ไวท์ชอกโกเลต" ที่สาวๆ จะชอบทานเป็นพิเศษ "เค้กนมสดมะพร้าวอ่อน" หรือจะเลือกสั่งจำพวกเบเกอรี่ ขนมถุงทอง มีทั้งสั่งทานในร้าน สั่งกลับบ้าน เป็นของขวัญ ของฝาก ทางร้านก็มีบรรจุภัณฑ์สวยงามให้ด้วย

     ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม คราวน์ เบเกอรี่ ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ อาทิ "คาปูชิโน่" "อเมริกาโน่" รสเข้มสำหรับคอกาแฟ ซึ่งมีทั้งแบบร้อน เย็น ปั่น หรือจะสั่งประเภทเครื่องดื่มอย่าง "บลูคูราโซ่โซดา"
"สตรอเบอรี่โซดา" หลากรสชาติให้ได้เลือกดื่มเลือกทานกันตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ชอบเข้ม หวาน มัน สามารถสั่งได้จากพนักงานของร้านทุกคน
 
      คราวน์ เบเกอรี่ จัดทำเบอเกอรี่ เค้กวันเกิด ของขวัญในโอกาสต่างๆ บริการอาหารกล่อง จัดเบรกกาแฟนอกสถานที่ และรับจัดบริการอาหารว่างสำหรับงานประชุม ท่านที่สนใจแวะชิมรสชาติที่ถูกใจได้ทุกวันตั้งแต่ 9 โมงเช้า - 4 ทุ่ม ที่ร้านคราวน์ เบเกอรี่ หาดใหญ่ หรือสาขาสงขลา

ท่านสามารถติดตามรายละเอียดอาหาร-เครื่องดื่ม-ขนม
ตลอดจน Promotion ต่างๆ ของทางร้านได้ที่
สาขาสงขลา
http://crownbakery.exteen.com
สาขาหาดใหญ่
http://crownbakeryhatyai.exteen.com
ร้านคราวน์ เบเกอรี่ สงขลา
38/1 ถนนไทรงาม อ.เมือง สงขลา
โทร 074-315148-9

 
  ร้านคราวน์ เบเกอรี่ หาดใหญ่
6/8-9 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์1 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
โทร  074-225430-2 E-mail crownbakery@hotmail.com
พิเศษสุด!   สำหรับสมาชิกเว็บกิมหยง
สั่งอาหารจากเรา รับฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้ว/โต๊

(คาปูชิโนเย็น, บลูคูราโซ่โซดา, โกโก้เย็น,
ชาเขียวนมเย็น, กีวีโซดา, ชาเย็น)
 
สนใจแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการแนะนำร้านค้า กิจการ แจ้ง 074-214222 โทรสาร 074-214223