ร้านศิลป์ชัย บริการซ่อม เปลี่ยน ติดตั้ง ท่อไอเสีย หม้อน้ำ ออยล์คูลเลอร์
รถทุกชนิด รับชุบโครเมี่ยม

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 35 ปี และ เป็นที่ยอมรับ ในด้านคุณภาพของสินค้า และงานบริการ โดยทีมงานที่มีมากด้วยประสบการณ์ และทำอย่างมืออาชีพ
ด้านงานท่อไอเสีย
เรามีหม้อพักท่อไอเสียทุกชนิด สำหรับเครื่องจักรกล และ รถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหม้อพักเดิมๆ ติดรถจากโรงงาน สำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบการดัดแปลง แต่สำหรับลูกค้าที่ชอบความแปลกใหม่ เรามีหม้อพัก และปลายท่อสแตนเลส
มากมาย ไว้ให้ท่านได้เลือกชม อีกทั้งสำหรับลูกค้ากลุ่มพิเศษ ที่ชอบความแรงและความดัง เราก็มีหม้อพักคุณภาพหลายเกรด หลายราคา ให้เลือกชม
 
 
ด้านงานหม้อน้ำรถยนต์ และเครื่องจักรกลทุกชนิด
ทางร้านสามารถจัดหา ซ่อมแซม ดูแล แก้ไข และให้คำปรึกษาด้านงานหม้อน้ำทุกชนิด ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นหม้อน้ำ ทองแดง หรือ อลูมิเนียม อีกทั้ง เรายังให้บริการในส่วนของ ออยคูลเลอร์ และระบบ แอร์รถยนต์ทุกชนิด
 
 
ด้านงานชุบโครเมียม
จากประสบการณ์อันยาวนาน เราผลิตงานชุบโครเมียม ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์
รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ หรือโลหะต่างๆที่ต้องการ แปรสภาพให้ดูสวยงามมากขึ้น และมีกลุ่มลูกค้าให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ดังนั้น ด้านคุณภาพของงานชุบโครเมียม เราจึงเป็นที่ยอมรับในภาคใต้

*จากจุดเริ่มต้นเล็กๆของร้าน ที่เริ่มเพียงงานซ่อมแซมหม้อน้ำ จนกระทั่ง กลายมาเป็น ร้านศิลป์ชัย ร้านที่ได้รับการยอมรับ และเชื่อถือ จากลูกค้าทั้งในจังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียง เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน